Thổi hồn cho căn bếp với chi phí cực thấp

Không tốn kém quá nhiều chi phí mà bạn vẫn có thể tân trang cho căn bếp của mình để chúng trở nên sang đẹp và đẹp đẽ đến không ngờ…
Thổi hồn cho căn bếp với chi phí cực thấp
 

Không tốn kém quá nhiều chi phí mà bạn vẫn có thể tân trang cho căn bếp của mình để chúng trở nên sang đẹp và đẹp đẽ đến không ngờ…
Chỉ với vài mét vải in hoa, họa tiết sọc cùng hai thùng sơn trắng và đỏ, bạn sẽ ngạc nhiên về thành quả đạt được sau khi thực hiện việc tân trang. Nhà bếp nhàm chán phút chốc được “thổi hồn” trở nên hiện đại và vô cùng lôi cuốn. Công việc nấu nướng chắc hẳn sẽ hứng khởi và thú vị hơn rất nhiều đấy!

Nhà bếp trước khi được cải tạo
Nhà bếp trước khi được cải tạo cơ bản đã có đầy đủ các tính năng và thiết bị. Tuy nhiên nó trông thật tẻ nhạt, thiếu sinh khí và sự ấm áp đúng không?

Nhà bếp sau khi cải tạo
Nhà bếp sau khi cải tạo vẫn giữ nguyên bố cục cũ. Nhưng chỉ với một vài thay đổi nhỏ, trông nó đã trở nên tươi vui, đầy sức sống hơn rồi.
Chỉ cần một vài mét vải hoa có màu sắc tươi tắn cho rèm cửa sổ, bảng màu sơn mới cho hình nền và độ nội thất và thay đổi một vài chi tiết trên tủ cùng chiếc kệ thì bộ mặt nhà bếp đã hoàn toàn đổi khác. Sự thay đổi rất đáng kể càng ngạc nhiên hơn khi nó không tốn quá nhiều chi phí và thời gian của bạn. Trên phông nền pha trộn của hai gam màu đỏ, trắng và nội thất gỗ, bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi để biết quá trình đó như thế nào nhé!
Bổ sung chiếc tủ bếp kiêm bàn ăn màu đỏ thật thu hút

Chiếc tủ bếp kiêm bàn ăn này hình thành từ hai chiếc tủ cũ được ghép mặt sau lại với nhau. Thứ bạn cần mua là một tấm gỗ ép để làm mặt bàn, nếu bạn đã có sẵn một mặt gỗ thừa thì đây là cơ hội quá tuyệt vời để tái sử dụng nó. Dùng ốc vít để cố định mặt bàn với hai tủ gỗ. Phun sơn đỏ cho phần thân tủ và màu trắng cho mặt bàn tạo để có được phối màu hoàn hảo.
Để chiếc tủ “2 trong 1” thêm lôi cuốn, một hoạt tiết hoa màu đen sẽ được trang trí vào thêm. Việc này không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng hay hoa tay để thực hiện đúng không nào?
“Chiếc váy” đơn giản cho bồn rửa chén

Thay thế hai cánh cửa dưới bồn rửa chén bằng một “chiếc váy” kẻ sọc đơn giản, liên kết với nhau bằng các cúc thủy tinh để dễ dàng tháo ra khi cần vệ sinh, dọn rửa. Lại thêm một cách thêm giai điệu nhanh chóng mà hiệu quả vô cùng đặc biệt!
Những đường kẻ sọc bắt mắt trên tường bếp

Tạo phong cách riêng cho phần tường dưới tủ bếp bằng các đường kẻ sọc bắt mắt mà không quá tốn kém. Bạn hãy lót toàn bộ phần tường cần trang trí bằng sơn màu trắng, sau đó xen kẽ các sọc đỏ và kết thúc bằng sọc xanh ô liu mảnh trên nền sọc trắng. Tường bếp vốn dầu mỡ và ám mùi thức ăn giờ đây đã trở nên quyến rũ hơn hẳn rồi.
Hoa văn tinh tế cho chụp đèn

Khoác áo mới cho chụp đèn treo bằng vải in hoa tinh tế. Họa tiết lựa chọn vẫn sử dụng hai tông màu trắng, đỏ và đen để đảm bảo sự hài hòa trước đó. Bôi keo lên toàn bộ bề mặt chụp đèn rồi phủ vải lên, cắt lại hình dạng tương ứng với chụp đèn, gài các cạnh đáy và cố định lại bằng một lớp keo bên trong.
Rèm cửa sổ thật thời trang và tươi mới
Bạn hãy sắm sửa thêm một chiếc rèm cho cửa sổ bớt sáng. Không quá khó để làm một chiếc rèm cửa như thế này. Vải in hoa làm chụp đèn được sử dụng một lần nữa tạo nên sự kết nối màu sắc thống nhất.

Liên hệ

Showroom 1: Số 446 Xã Đàn - Nam Đồng - Đống Đa - Hà Nội

Tell: 043.573.9768
Hotline: 0944 63 58 68; 0966.86.86.96

Email: tubepphuongtam@gmail.com